Dự án chung cư Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc

Dự án Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc hay Intracom 8 là một dự án khu đô thị mới được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Intracom, gần cửa ngõ phía Bắc của thu đô Hà Nội. Dự án có tổng mức đầu tư là 3.000 tỷ đồng, bao gồm 3 tòa nhà cao tầng, khu liền kề, các khu chức năng, dịch vụ… Sau khi hoàn thành, Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ cung cấp cho thị trường trên trên 1000 căn hộ.

Giới thiệu dự án

Dự án Khu Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc – Intracom 8 nằm ở vị trí giáp cửa ngõ phía Bắc Thành phố, trên đường Vành đai 2, cách nút giao Cầu Nhật Tân và Võ Nguyên Giáp 20 m. Dự án có tổng mức đầu tư trên 3.000 tỷ đồng, được triển khai thực hiện từ Quý 1/2017 đến năm 2019 và xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Sau khi hoàn thành, Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc – Intracom 8 sẽ cung cấp cho thị trường trên 1000 căn hộ chung cư. Theo quy hoạch, Intracom sẽ dành khoảng 28.373m² đất để xây dựng một tổ hợp chung cư cao cấp. Nhiều công trình tiện ích, hạ tầng xã hội cũng được bố trí đi kèm nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu, vui chơi giải trí, sinh hoạt thuận lợi cho cư dân tại Intracom 8 như: trung tâm mua sắm, trường học, bể bơi, công viên, cây xanh, sân chơi cho trẻ em, bãi đỗ xe công cộng… Tại đây còn có các tòa nhà thương mại, văn phòng, trụ sở cơ quan hành chính của huyện Đông Anh.

Phối cảnh Dự án Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc

Chung cư Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc ( Intracom 8 ) là tổ hợp 3 khối nhà cao tầng, trong đó điểm nhấn tổng thể là khối tòa nhà của chủ đầu tư, đây là tòa nhà có chức năng kết nối những những khối còn lại. Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc với 3 block phía đường Võ Nguyên Giáp được thiết kế tạo khe thoáng, đón luồng gió chính Đông Nam thổi vào làm mát toàn bộ phần lõi công trình. Khoảng cách tối thiểu trung bình từ 3 block đến vỉa hè là 10m, dải cây xanh trước mặt và vật liệu hoàn thiện mặt đứng sẽ giảm thiểu tối đa tác động của tiếng ồn, độ ô nhiễm, 04 block phía sau được thiết kế giật khối nhằm tạo những góc nhìn đẹp, bố trí so le với 3 block trước mặt nhằm đảm bảo yêu cầu về thông thoáng cũng như những tiêu chuẩn, yêu cầu về khoảng cách giữa các công trình.

Với thiết kế diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 120m2 ( tương ứng 2PN-3PN) cùng mức giá rất cạnh tranh khoảng 18t-24tr/m2, Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc đang là điểm đến của những nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu thực. Hiện chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc đđang hoàn thiện móng. Đăng ký ngay để sở hữu căn hộ tốt nhất về mức giá và vị trí.

Ngoài ra, nếu bạn còn nhiều thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn cũng như nhu cầu xem thực tế công trình dự án Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc, hãy điện cho phòng dự án chúng tôi để được giải đáp vì chúng tôi không những hiểu về dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc mà còn tư vấn so sánh chi tiết nhất ưu điểm, giá thành những chung cư giá rẻ ở ngoại thành Hà Nội cho bạn.

Check Also

nhat-tan-noi-bai-636657154903394503 - Copy

Nhà đất Đông Anh: Tháng 7,thời điểm vàng để đầu tư

Tham khảo ngay những lô đất cực kì tiềm năng mà sandatdonganh.com hiện đang cung …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

--googlean-