Bán Đất Đông Anh: Bom săp nổ với thị trường BĐS

Rất nhiều dự án siêu đô thị đã được Hà Nội trao quyết định chấp thuận đầu tư tại huyện Đông Anh – Phía Bắc Hà Nội .

Cầu Nhật tân – Điểm đầu dự án siêu đô thị .

Trong những năm gần đây, Hà Nội đang đạt kết quả tốt trong việc thu hút đầu tư nước ngoài (tổng số 71 dự án với tổng vốn hơn 400 nghìn tỷ đồng). Trong đó, bao gồm 11 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư là 130.061 tỷ đồng và 60 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn đầu tư là 267.274 tỷ đồng.

Các dự án được cấp phép hoặc chấp thuận chủ trương đầu tư đợt này trải rộng trên nhiều lĩnh vực nhưng bất động sản đông anh  vẫn là nơi có sức hút lớn nhất. Theo thống kê sơ bộ, có tới 350.000 tỷ đồng, tương đương với 90% trong tổng số 400 nghìn tỷ đồng được chấp thuận đầu tư vào huyện Đông Anh mới đây thuộc về lĩnh vực bất động sản.

mua đất, bán đất,bán đất gần cầu nhật tân, ,bán đất giá rẻ đông anh ,mua bán nhà đất , nhà đất đông anh ,đất nền chính chủ đông anh, đất Đông anh,đất nền , đất nền Đông Anh,giá đất đông anh 2018, Đông Anh, đất thổ cư, nhà đất, bất động sản Đông Anh, bất động sản, bán đất Đông Anh, Vĩnh Ngọc, bán đất Vĩnh Ngọc, đất Vĩnh Ngọc, bán nhà tại xã Vĩnh Ngọc

Đáng kể đến là tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) đã có bước đột phá trong kế hoạch đầu tư vào Hà Nội với dự án khu đô thị Thành phố thông minh có tổng vốn đầu tư 94.349 tỷ đồng. Dự án này nằm trên trục đường Nhật Tân – Nội Bài do liên doanh Sumimoto (Nhật Bản) và Tập đoàn BRG đầu tư; trong đó, tập đoàn BRG là chủ đầu tư lập quy hoạch chi tiết cho toàn bộ diện tích 2.080ha hai bên trục tuyến đường Võ Nguyên Giáp từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài.

Điều đặc biệt của Thành phố thông minh này được chủ tịch BRG chia sẻ là hạ tầng sẽ được đầu tư đồng bộ, kết nối cho cả dự án theo ý tưởng quy hoạch của công ty tư vấn P&T Consultants Pte Ltd (Hồng Kông), tái hiện hình ảnh truyền thống Thăng Long – Hà Nội với ý tưởng chính là “Rồng đón ngọc”, xương sống chính là tuyến đường cao tốc chạy từ sân bay vào trung tâm thành phố.

Bên cạnh dự án của tập đoàn Sumitomo, phải kể đến những dự án siêu đô thị hiện đại quy mô “khủng” chưa từng có ở phía Bắc, phía Đông và phía Tây của Thủ đô có vốn đầu tư rất lớn.

 

Bên cạnh đó, những dự án đô thị lớn cũng đã bắt đầu khởi động dọc trục Nhật Tân – Nội Bài. Trong đó, đáng kể nhất là dự án Thành phố thông minh do tập đoàn BRG liên doanh với Sumitomo phát triển trên diện tích 271ha.

Gần sân bay Nội Bài còn có dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu công viên phần mềm tại xã Nguyên Khê, Tiên Dương và thị trấn Đông Anh do Tập đoàn Vingroup đầu tư với số vốn 7.873 tỷ đồng.

Theo quyết định điều chỉnh cục bộ quy hoạch hai bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài mới được Hà Nội phê duyệt, khu công viên phần mềm có diện tích khoảng 79ha, dự kiến sau khi hoàn thành, sẽ có khoảng 19.557 cán bộ, chuyên gia làm việc tại đây.

Tham khảo ngay rất nhiều lô đất tiềm năm huyên Đông Anh, tại đây 

 

Check Also

nhat-tan-noi-bai-636657154903394503 - Copy

Nhà đất Đông Anh: Tháng 7,thời điểm vàng để đầu tư

Tham khảo ngay những lô đất cực kì tiềm năng mà sandatdonganh.com hiện đang cung …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

--googlean-