Bán đất Đông Anh: Nhà giàu Hà Nội đổ tiền vào đất nền

*sandatdonganh.com – website số 1 về tư vấn bất động sản Đông Anh*

*Thông tin mua bán nhà đất Đông Anh uy tín, chuyên nghiệp*

Theo quan sát thị trường của sandatdonganh.com, hiện nay làn sóng đầu tư đất nền đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết, sau những biến sự cố mới đây của phân khúc chung cư về phòng chống cháy nổ khiến nhiều người e ngại cho sự an toàn của bản thân và gia đình. Đặc biệt thời gian gần đây các phân khúc đất nền, đất thổ cư, nhà đất Đông Anh được đông đảo nhà đầu tư tìm đến.

Từ đầu năm 2018 trở lại đây,cùng với các cơn sốt đất nền lan tràn trên diện rộng. Sốt từ những thị trường lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cho đến các đặc khu Phú Quốc, Vân Đồn, Vân Phong rồi lan sang những thị trường tỉnh lẻ như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Bắc Ninh…thì thị trường đất ven đô tại Đông Anh cũng sôi động không kém.

Bàn về vấn đề này, ông Nguyễn Văn Đực – Phó Giám đốc Công ty Bất động sản Đất Lành từng cho biết, người miền Bắc ở Hà Nội đang chiếm số đông trong những khách hàng tìm đến Phú Quốc. Theo quan sát của ông, khoảng 50-70% người đến tìm hiểu mua bất động sản theo lô ở đảo ngọc hiện nay là người miền Bắc ở Hà Nội.

Còn theo Bà Nguyễn Như Ý – Tổng giám đốc Real Home, tại Vân Đồn có đến 70-80% khách hàng mua đất tại đây là nhà đầu tư đến từ Hà Nội. Thị trường cũng đã xuất hiện những nhà đầu tư đến từ Phía Nam. Cụ thể, trong đợt mở bán hồi đầu năm 2018 dự án khu đô thị trung tâm thị trấn Cái Rồng đã bắt đầu xuất hiện những nhà đầu tư đến từ Khánh Hòa, TP HCM.

Công ty tư vấn bất động sản Savills Việt Nam trước đó cũng công bố, trong số gần 1.000 sản phẩm đất nền, biệt thự biển và căn hộ tiêu thụ được tại thành phố Đà Nẵng, cũng có đến 80% giao dịch đến từ nhà đầu tư Hà Nội, 15% khách TP HCM.

Cũng theo nhận định của các tư vấn viên tại sandatdonganh.com, lượng khách hàng tìm kiếm nhà đất, đất nền, đất thổ cư tại Đông Anh trong 2 quý đầu năm 2018 tăng từ 50- 60% so với cùng kỳ năm 2017.

Ngoài những thị trường chính trên, theo quan sát giới nhà giàu Hà Nội còn tỏa ra các thị trường nhỏ như Thanh Hóa, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Vĩnh Phúc…Ông Vũ Cương Quyết, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc cho biết tại nhiều thị trường tỉnh lẻ, lượng khách hàng từ Hà Nội đang có xu hướng đổ về ngày càng nhiều.

Giải thích nguyên nhân vì sao, đất nền Đông Anh đang thu hút nguồn vốn của giới nhà giàu đổ vào, bản thân sandatdonganh.com với nhiều năm kinh doanh trên thị trường bất động sản đông anh cho rằng thị trường nhà đất đông anh có sự tăng trưởng mảnh như vậy bởi 4 yếu tố sau đây:

-Khả năng tăng giá mạnh,

-Tỷ suất sinh lời đột biến,

-Nguồn cung hạn chế

-Thanh khoản cao.

Trong khi đó, so với các kênh đầu tư tài chính khác như: gửi tiết kiệm, vàng, ngoại tệ, chứng khoán, thì đất nền tại đông anh vượt trội về tính ổn định, chống trượt giá cao và là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền trung và dài hạn”.

Cùng đến với nhiều lô đất nền thổ cư rất hấp dẫn của sandatdonganh.com tại đây

mua đất,bán đất,bán đất gần cầu nhật tân,đất đông anh,bán đất bán đất giá rẻ đông anh ,mua bán nhà đất , nhà đất đông anh , đất nền chính chủ đông anh, đất Đông anh,đất nền , đất nền Đông Anh,giá đất đông anh, đất thổ cư, nhà đất, bất động sản Đông Anh, bất động sản, bán đất Đông Anh

 

Check Also

nhat-tan-noi-bai-636657154903394503 - Copy

Nhà đất Đông Anh: Tháng 7,thời điểm vàng để đầu tư

Tham khảo ngay những lô đất cực kì tiềm năng mà sandatdonganh.com hiện đang cung …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

--googlean-