NHÀ ĐẤT ĐÔNG ANH :Năm 2018 thị trường bất động sản tiếp tục sôi động .

Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định thị trường bất động sản  Đông Anh (BĐS) năm 2017 có một gam màu tương đối sáng. Giao dịch ổn định, dòng vốn FDI vào BĐS cũng như số lượng doanh nghiệp BĐS mới thành lập đều tăng và các nhà đầu tư thứ cấp, người mua ngày càng tỉnh táo hơn, am hiểu hơn… Năm 2018, các phân khúc thị trường BĐS Đông Anh  sẽ tiếp tục sôi động.

vov_sep_chung_2_lrfu

bán đất Đông Anh, mua đất Đông Anh, bất động sản Đông Anh, đất nền Đông Anh, đất thổ cư Đông Anh, bán đất thị trấn Đông Anh, mua đất thị trấn Đông Anh

Ngoài ra, các chuyên gia BĐS cũng cho rằng, năm 2018, Việt Nam đã chính thức thực hiện thỏa thuận và cam kết đầy đủ trong WTO, sẽ trở thành một đất nước hội nhập về thị trường bất động sản  Đông Anh  , sẽ có sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài. Đây là cơ hội cho thị trường BĐS đón một lượng ngoại tệ lớn.

Tăng trưởng

Nhiều chuyên gia  nhận định, tín dụng tăng trưởng đến hết tháng 11/2017 là 15,3%, dự kiến đến hết ngày 31/12 là 21%, nguồn này không sử dụng trong năm 2017 mà sẽ chuyển qua 2018 để thực hiện. Nguồn lực này cộng với tăng trưởng tín dụng tiêu dùng năm 2018 sẽ tăng trưởng rất mạnh. thúc đẩy sự phát triển cao trào của bất động sản  Đông Anh.

HÃY CÙNG THAM KHẢO RẤT NHIỀU LÔ ĐẤT ĐÔNG ANH TIỀM NĂNG TẠI ĐÂY!!!!

Check Also

q1-1504770150619

Hà Nội: Sắp làm thêm tuyến đường mới rộng 30m tại Đông Anh, giá đất tăng mạnh !!!

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 6217/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

--googlean-