Phong thủy căn hộ gắn liền với cây xanh

Phong thủy căn hộ gắn liền với cây xanh

Cây trồng gắn với phong thủy căn hộ chung cư Vp7 Linh Đàm

Một yếu tố đặc biệt quan trọng khi trồng cây trong nhà là loại cây phải phù hợp với ngôi nhà và hòa hợp với thiên nhiên.

phong thủy

Trồng cây phù hợp với phong thủy sẽ có lợi cho sức khỏe, tài vận và sự nghiệp của con người. Và trồng cây cũng là một truyền thống phong thủy từ trước đến nay.

Các loại cây trồng trong nhà nên cân nhắc những điểm sau đây:

– Những cây sống trong nhà nên chọn là những loại cây có thân thẳng đều, có cách sống vươn lên cao như cây tre, trúc, cau, dừa,…Điều này có ý nghĩa lớn, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho các thành viên trong gia đình, tạo động lực cho các thành viên luôn có chí hướng vươn lên trong cuộc sống.

-Nếu cây cối sinh sôi, phát triển mạnh mẽ, hoa lá sinh trưởng hướng về các phòng nhỏ trong nhà thì đều có lợi, mọi điều tốt đẹp, may mắn còn ngược lại là bất lợi.

– Bạn nên trồng xung quanh ban công căn hộ một dãy tre hoặc trúc nhằm mang lại điều tốt lành cho mọi người. Đó cũng là 2 loại cây có sức sống mãnh liệt, kiên cường, dễ sống…. nên có thể luân chuyển vận khí trong nhà rất tốt.

– Cây cối trong nhà luôn xanh tốt là biểu hiện cho đất đai màu mỡ, môi trường trong lành

–Nếu cây cối sinh sôi nảy nở xanh tốt là biểu hiện của một môi trường tốt, ngược lại nếu thưa thớt, lá cây úa là biểu hiện môi trường không tốt, ảm đạm.

– Trong căn hộ, nên tránh trồng các loại cây hoa sứ, hoa đại, vì những loại hoa này chỉ phù hợp với chùa chiền, miếu mạo thôi.

Trên đây là những thông tin quý khách cần biết khi chọn cây trồng trong nhà để hợp với phong thủy

Quý khách cũng có thể tìm hiểu thông tin dự án chung cư vp7 linh đàm tại sàn hoặc vui lòng gọi điện qua đường dây hotline

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

--googlean-