CHỈ 10 PHÚT ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN! TẠI SAO KHÔNG THỬ NHỈ?

*bandatdonganh.net – website số 1 về tư vấn bất động sản Đông Anh*

*Thông tin mua bán nhà đất Đông Anh uy tín, chuyên nghiệp*

* Sau một thời gian đăng tin tuyển cộng tác viên bất động sản tại Đông Anh. Số lượng các bạn đăng ký cũng nhiều, nhưng mình không thể chỉ dẫn cho từng bạn được vì rất tốn thời gian… do đó, mình viết bài này hướng dẫn các bạn trở thành cộng tác viên thật nhanh chóng, rất đơn giản và dễ hiểu nhé!

* Đầu tiên các bạn tải 5 mẫu tin nhà đất mới nhất mà mình đã soạn sẵn, có  hình ảnh kèm theo:

 Link file: http://www.fshare.vn/file/HFEEI5WS2KF8

Hoặc https://www.mediafire.com/?5j7051z9f88z488

* Sau đó, các bạn đăng 5 tin đó trên lần lượt  trên 3 trang web sau: (Trước khi đăng các bạn phải đăng ký thành viên. Đăng tin thường, miễn phí thôi nhé!)

http://batdongsan.com.vn/

http://123nhadat.vn/

https://nhadatso.com/

* Bước cuối cùng: Liên hệ lại với mình để xác nhận đã đăng ký cộng tác viên (thông tin liên hệ mình ghi bên dưới) Mình sẽ gửi cho các bạn một file text ghi lại tất tần tật kinh nghiệm tư vấn, chốt khách mà mình đúc kết được, nhằm giúp các bạn tự tin và chủ động hơn. Ngoài ra các bạn sẽ được gửi kèm 1 tài khoản đăng tin nhà đất miễn phí mãi mãi trên trang web của Công ty http://bandatdonganh.net/

* Ok, vậy là các bạn đã trở thành cộng tác viên với mình rồi đó!  Sau khi đăng tin, nếu khách gọi cho bạn hỏi về lô đất hay căn nhà nào, mình sẽ có mặt ở đó cùng bạn, cùng tư vấn cho khách. Những lần sau, các bạn có thể tự đưa khách đi xem đất, tư vấn và chốt khách. Chỉ cần khách đồng ý mua là bạn đã thành công rồi đó, mọi thủ tục giấy tờ mình lo hết nhé.

* Quyền lợi: Chế độ hoa hồng cực cao : 0.8% giá trị bđs (nghĩa là nếu bạn bán được lô đất trị giá 1 tỉ thì hoa hồng là 8tr). Đối với các bạn ở xa, không tư vấn cho khách trực tiếp được thì có thể gửi số điện thoại của khách cho Công ty chăm sóc. Nếu khách chốt thì bạn vẫn sẽ được hưởng hoa hồng là 0,2%, chế độ này chỉ bên mình có thôi nhé! Công ty luôn luôn làm việc minh bạch và có thiện chí cộng tác với tất cả mọi người! Nếu bạn làm tốt sẽ được bồi dưỡng thêm, và sẽ được vào làm viêc tại công ty với chể độ lương, thưởng cao.

* Thời gian làm rất tự do (Có khách thì dẫn đi thôi) ^^. Các bạn có gì thắc mắc cứ liên lạc với mình theo thông tin sau nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN MẠNH TÙNG PHÁT

 Đơn vị số 1 chuyên về bất động sản tại Đông Anh – Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 20 năm phân phối những lô đất tiềm năng, rẻ, đẹp nhất Đông Anh. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp.

ĐỊA CHỈ : SỐ 18 ĐƯỜNG VÂN NỘI – ĐÔNG ANH- HÀ NỘI

GMAIL: bdsmanhtungphat@gmail.com

WEBSITE: http://bandatdonganh.net/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/bandatdonganh.net

Hotline    : Mr Toàn – https://www.facebook.com/bandatdonganh.net

mua đất, bán đất, đất Đông anh, Đông Anh, đất thổ cư, nhà đất, bất động sản Đông Anh, bất động sản, bán đất Đông Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

--googlean-